11
Th7
2020

Giá vàng Rally đẩy chỉ số RSI vào vùng quá mua

Giá vàng Rally đẩy chỉ số RSI vào vùng quá mua. WGS-N đóng cửa trên 200 và 400 khu vực và bắt đầu tăng hỗ trợ. Khi thị trường hợp nhất với một phạm vi giữa các chỉ số cao, nó sẽ tạo tiền đề cho sự đóng cửa cuối cùng trên khu vực 200.

Cuộc biểu tình gần đây sẽ đóng vai trò là vùng kháng cự kiên quyết hay đột phá? Câu trả lời là có hoặc không.

Hợp nhất thị trường thường được xem là tăng cho các nhà đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, đợt tăng giá này có khả năng khiến thị trường chịu tổn thất nghiêm trọng nếu khoảng cách giữa xu hướng tăng và mức hỗ trợ không thay đổi.

Chúng ta đã biết rằng thị trường nêm của thị trường đã mất đà. Bạn có thể làm gì để bảo vệ bản thân trong tình huống này?

Đầu tiên, tôi sẽ phác thảo hai cách để thực hiện giao dịch hình tam giác. Giả sử bạn mua tam giác nhỏ hơn và bán tam giác lớn hơn. Trong trường hợp này, bạn đang tham gia vào một giao dịch tam giác với việc bán xuống (trên tam giác nhỏ hơn) và dài (trên tam giác lớn hơn).

Điều quan trọng cần nhớ ở đây là giá của bạn di chuyển xuống. Về lâu dài, giá của bạn chắc chắn sẽ tăng lên. Mục nhập của bạn sẽ là một giao dịch dài, thay vì một giao dịch ngắn. Đó là bởi vì trong một giao dịch ngắn, bạn có thể không kiểm soát được giá đóng cửa và nó có thể di chuyển một khoảng cách đáng kể trước khi bạn mở vị thế của mình.

Giao dịch tam giác có cơ hội duy trì lợi nhuận cao hơn khi thị trường đang ở trong một thị trường tăng trưởng lớn. Nó thậm chí có thể có lãi khi bạn đã tham gia giao dịch và dự đoán rằng thị trường đã mua quá mức.

Với một cuộc biểu tình lớn sắp diễn ra, mức hỗ trợ trên cung trên của tam giác sẽ bị phá vỡ. Điều này sẽ nhắc bạn theo dõi mức kháng cự trên cung dưới của tam giác. Bạn sẽ tìm kiếm một đóng cửa ít nhất ba điểm trên giá nhập cảnh của bạn.

Điều rất quan trọng là bạn tìm thấy một giao dịch rất mạnh khi trên thị trường cho mục nhập cuối cùng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải duy trì kỷ luật khi bạn đóng vị trí của mình.

Có một cảnh báo áp dụng ở đây. Bạn phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu bạn muốn tiếp tục kiếm lợi nhuận trong thị trường này.

Bulls không làm tốt khi thị trường bị bán quá mức. Họ thường thành công hơn khi nắm giữ một giao dịch dài. Nếu bạn sợ thua lỗ dài hạn, thì bạn có thể muốn bắt đầu tập trung vào một giao dịch ngắn hơn và chờ cho đến khi bạn thấy mức hỗ trợ cho một đột phá tiềm năng.

Luôn cảnh giác với những thay đổi trên thị trường. Trước khi tôi kiếm được tiền trong thị trường này, tôi luôn có được một chút giáo dục giao dịch chứng khoán trước tiên.

You may also like...