13
Th12
2019

TraderEvolution Tích hợp bộ Autochartist vào Nền tảng

TraderEvolution, một hệ thống robot giao dịch gần đây được tung ra thị trường trên thực tế không phải là một thuật toán “kỳ lạ” hay robot. Nó là một nền tảng phần mềm tích hợp giao dịch rất tốt.

Một điều tôi thích về sản phẩm này đến từ việc sử dụng những người chuyên quyền. Autocharts được sử dụng trong Forex vì nó đi kèm với tiền tệ cơ sở (hoặc chỉ mục) được sử dụng để tính ra tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ khác. Bản thân hệ thống Autochart khá phức tạp và trên thực tế sử dụng nhiều dòng mã hơn so với chính hệ thống giao dịch thực tế.

Điều đó nói rằng, toàn bộ sản phẩm kết hợp với nhau để tạo ra một robot ngoại hối tuyệt vời. Mặc dù kết quả của chức năng của phần mềm này có thể hơi vượt trội (đặc biệt là với hồ sơ “rủi ro” của nó), nhưng nó có thể được dự kiến ​​sẽ hoạt động rất tốt trong hầu hết các giao dịch. Bạn sẽ thấy rằng mức độ hiệu quả của nó là khá cao và bạn sẽ có được tiếng nổ tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm này kết hợp một công cụ tín hiệu giao dịch để tạo ra một loạt các tín hiệu và giao dịch phù hợp. Công cụ tín hiệu này là trình điều khiển cho tất cả các phần còn lại của hệ thống vì nó theo dõi sự lây lan, cho bạn biết khi nào giao dịch có lợi nhuận và cung cấp phần còn lại của thông tin mà bạn cần thực hiện bước tiếp theo. TraderEvolution cung cấp mọi thứ bạn cần cho bạn để thực hiện giao dịch đúng. Từ thời điểm này, phần còn lại của hệ thống làm những gì nó phải đảm bảo bạn đang thực hiện một giao dịch có lợi nhuận.

Công cụ tín hiệu cho hệ thống này cũng đủ thông minh để xác định giao dịch nào sẽ được thực hiện dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại. Ví dụ: nếu có sự bứt phá mạnh mẽ về một loại tiền tệ, thì hệ thống giao dịch sẽ không chỉ thực hiện giao dịch đó mà còn có vị trí ngược lại tùy thuộc vào việc giá sẽ tăng hay giảm. Do đó, phần mềm có thể giao dịch ở mức cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào điều kiện thị trường tại thời điểm đó.

Bằng cách sử dụng tín hiệu này để giao dịch ở một tỷ lệ khác so với phần còn lại của hệ thống, bạn sẽ có được giao dịch có lợi nhuận cao hơn và thu được ít lợi nhuận hơn so với các tín hiệu được sử dụng. Trong nhiều trường hợp, TraderEvolution sẽ giao dịch theo cách gần như hoàn toàn không bị thua lỗ.

Giám đốc điều hành của Tradernomics Jim Paterson lần đầu tiên phát hành hệ thống Autochart vào đầu năm 2020. Đây là một trong những nền tảng đầu tiên được thiết kế để giúp các nhà giao dịch tự động hóa giao dịch của họ nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, Paterson đã tiếp tục tinh chỉnh hệ thống để bao gồm các tính năng sẽ làm cho nó trở nên rất độc đáo.

You may also like...