14
Th2
2020

Canada: Thị trường nhà đất đã trở lại

Thị trường nhà ở Canada đã trở lại. Nó đang được tiếp thêm sức sống bởi đồng đô la Canada yếu và những người đang hy vọng về một ngôi nhà thoải mái và giá cả phải chăng cho họ và gia đình họ.

Giữa doanh số bán nhà quý 1 năm 2020, đã giảm đáng kể và doanh số bán nhà quý 2 năm 2020, các con số đang bắt đầu tăng trở lại. Điều này là do đồng đô la Canada mạnh, khiến người Mỹ có thể mua bất động sản Canada hợp lý hơn.

Các chỉ số giá cũng đang có dấu hiệu phục hồi tại thị trường Mỹ. Thực tế là chỉ có một số lượng nhỏ nhà bị tịch thu cũng như giá nhà vừa phải là một sự thay đổi đáng hoan nghênh.

Với nhiều người rời Hoa Kỳ để làm việc tại các quốc gia khác như Trung Quốc và Ấn Độ, Canada đã nổi lên như là nền kinh tế lớn nhất thế giới. Với mức thu nhập cao này và lãi suất thấp, giá nhà đang bắt đầu phục hồi. Có rất nhiều tài sản để bán trong khu vực Toronto và Vancouver, có nghĩa là người mua nhà có thể tìm thấy giao dịch tốt.

Đó là tin tốt cho những người muốn mua một ngôi nhà nhưng những người không có đủ tiền. Sự phục hồi kinh tế ở Canada có nghĩa là nước này đang xây dựng nhà nhanh hơn bao giờ hết. Người mua có thể tìm nhà để bán với giá hợp lý, và với mức thuế thấp hơn, đó chắc chắn là một điểm cộng cho người mua lần đầu.

Thị trường nhà ở cũng đang phát triển ở các khu vực khác, như Vancouver và Calgary. Vancouver là một điểm nóng cho những người muốn sống trong một thành phố thời thượng với một lối sống tuyệt vời.

Do đó, điều quan trọng là phải thực hiện một số nghiên cứu và đảm bảo rằng bạn chọn đúng tài sản cho nhu cầu của bạn và kích thước phù hợp với gia đình bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của Hội đồng Bất động sản Canada, cho phép bạn tìm kiếm các bất động sản theo các tiêu chí khác nhau. Điều này sẽ cho phép bạn chọn một tài sản phù hợp với bạn và gia đình của bạn, và sẽ là một khoản đầu tư tốt.

You may also like...