24
Th10
2019

Danh sách Coinbase USDC, Zcash cho cư dân New York

Coinbase liệt kê USDC, Zcash cho cư dân New York là nhà cung cấp thẻ thanh toán được chấp thuận tại Hoa Kỳ. Điều này làm cho nó trở thành một trong những công ty đầu tiên và đáng tin cậy nhất cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng cho cư dân New York. Coinbase là một trong những nhà cung cấp thẻ tín dụng nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ.

Với Coinbase, bạn có cơ hội tận hưởng tất cả các lợi ích của việc sử dụng tài khoản ngân hàng mà không cần phải vay các khoản vay để làm như vậy. Tuy nhiên, khi bạn nhận được Visa hoặc MasterCard mới, Coinbase sẽ tự động chuyển đổi tài khoản hiện tại của bạn sang tài khoản USSD hoặc Chuyển khoản tiền điện tử của Hoa Kỳ. Khi làm như vậy, bạn sẽ có thể mua hàng hóa và dịch vụ từ nhiều thương nhân trên khắp thế giới. Nó thậm chí có thể được sử dụng liên quan đến các giao dịch mua khác, chẳng hạn như điện và gas, cũng sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí cho các chi phí hàng tháng của bạn.

Coinbase liệt kê USDC, Zcash cho cư dân New York là bộ xử lý được ủy quyền. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hàng ở Mỹ bằng thẻ tín dụng của mình, ngay cả khi bạn không sống trong một mã zip mới!

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Coinbase cho phép người dùng mua và bán bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, cho dù là tiền mặt hay tiền. Coinbase cũng cung cấp bảo vệ chống gian lận thông qua đội ngũ cảnh giác cao độ và cam kết bảo mật cho khách hàng của mình. Khi mua Tài sản kỹ thuật số, Coinbase sẽ luôn cung cấp cho khách hàng của họ thông tin bổ sung về bất kỳ giao dịch mua nào và cách thức bảo vệ tài sản đó.

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách đầu tư vào Tài sản kỹ thuật số, bạn có thể thông qua Coinbase hoặc sử dụng một nhà môi giới để mua và bán Tài sản kỹ thuật số. Có rất nhiều trang web cung cấp các nhà môi giới chứng khoán, nhưng những người bán Tài sản kỹ thuật số có xu hướng là những người có kinh nghiệm, bởi vì họ biết những gì nó cần để đảm bảo đầu tư của bạn. Coinbase cũng cung cấp các công cụ để giúp bạn tìm một đối tác thương mại phù hợp, cũng như rất nhiều lời khuyên và thông tin kỹ thuật.

Bạn có thể nghĩ rằng sẽ rất khó để tìm một nhà môi giới tốt để làm việc nếu bạn muốn mua và bán Tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, với một ít nghiên cứu và tư vấn, bạn sẽ có thể tìm thấy một. Nhiều nhà môi giới rất có kinh nghiệm làm việc với thị trường Tài sản kỹ thuật số và mong muốn thể hiện kiến ​​thức của họ cho những người mới trong lĩnh vực này.

Có nhiều lựa chọn có sẵn cho nhà đầu tư khi mua và bán Tài sản kỹ thuật số. Miễn là bạn thực hiện một nghiên cứu nhỏ, bạn sẽ có một cách an toàn, chi phí thấp để làm điều đó.

You may also like...