17
Th9
2020

Giá vàng tăng đột phá khi USD giảm trước FOMC

Giá vàng được kỳ vọng sẽ đi xuống trong vài ngày tới, với triển vọng USD là tiêu cực. Khi USD tiếp tục trượt giá, các nhà đầu tư nên mong đợi cơ hội lớn hơn để các nhà đầu tư thoát ra khỏi thị trường trước khi USD đạt mức tối đa. Giá vàng đang tăng đột biến xuống mức thấp nhất, và điều này có thể thấy trên các bản tin và báo cáo thị trường tài chính.

Dữ liệu kinh tế, bao gồm dữ liệu về thất nghiệp, lạm phát, sản xuất và chi tiêu tiêu dùng không được khuyến khích, hoặc ít nhất là chúng không ở trạng thái tốt nhất. Trên hết, không có nhiều dữ liệu về đồng đô la Mỹ, vốn đóng góp chính cho vàng. Tuy nhiên, tâm lý tăng giá vẫn hiện hữu trên thị trường và các nhà đầu tư nên kỳ vọng vào khả năng giá vàng sớm tăng trở lại.

Khi nhiều thông tin về các chỉ số kinh tế toàn cầu được công bố, thị trường có thể sẽ chuyển động so với USD. Với sự suy yếu của USD, thị trường vàng có khả năng tiếp tục đà tăng và có khả năng sẽ chạm mức thấp nhất trong vài tuần tới.

Các xu hướng hiện tại cũng được cho là sẽ làm tăng nhu cầu về vàng và bạc. Khi mọi người bắt đầu cảm thấy ảnh hưởng tiêu cực của tình hình kinh tế toàn cầu, họ có khả năng tìm kiếm các khoản đầu tư an toàn. Vàng đã được coi là thiên đường chống lại bất ổn kinh tế toàn cầu. Khi nhu cầu tăng lên, giá sẽ bắt đầu tăng.

Giá vàng chắc chắn sẽ tăng cao hơn khi triển vọng kinh tế xấu đi. Tuy nhiên, ngay cả khi có sự thay đổi tiêu cực sắp xảy ra, vàng vẫn được kỳ vọng sẽ đi theo xu hướng và phục hồi tổn thất trong những tháng tới.

Những đợt bứt phá tiếp theo của giá vàng có khả năng xảy ra khi các nhà đầu tư bắt đầu chốt lời vào mùa thu. Khi thị trường bắt đầu quay đầu, việc bán vàng và đầu tư vào các kim loại quý khác như bạc và bạch kim sẽ có ý nghĩa hơn.

Mặc dù đây là một thị trường tăng giá, nhưng đôi khi nó vẫn có thể giảm giá. Tuy nhiên, khi điều này xảy ra, nó trở thành thị trường của người mua và điều này có nghĩa là các nhà đầu tư sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho vàng. Vàng có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong môi trường giảm giá, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi các dấu hiệu có thể xảy ra đột phá về giá và tận dụng nó.

Khi có thêm dữ liệu kinh tế về thất nghiệp, lạm phát, sản xuất và chi tiêu tiêu dùng, thị trường có thể sẽ tiếp tục quay lưng lại với USD và đi ngược lại nó. Giá vàng được kỳ vọng sẽ đi xuống trong những ngày tới, nhưng cũng có khả năng sẽ tiếp tục tăng trở lại trong những tuần tới.

Ngay cả khi thị trường tăng giá không đi đến đột phá, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách đầu tư vào vàng. Vàng vẫn là một khoản đầu tư an toàn và bạn có thể yên tâm kiếm lời khi thị trường tăng giá bắt đầu quay đầu.

Khi giá vàng bắt đầu quay đầu, chúng thường di chuyển lớn theo một hướng, sau đó đảo ngược chuyển động và bắt đầu đi theo hướng khác. Đây là một trong những điều mà các nhà đầu tư tìm kiếm để kiếm lợi nhuận tốt.

Nếu giá vàng tăng, bạn sẽ phải hành động nhanh chóng để tận dụng cơ hội và kiếm lời. Bạn đưa ra quyết định mua hoặc bán càng nhanh, bạn càng làm tốt hơn.

Ngoài ra, nếu bạn mắc sai lầm, chẳng hạn như đưa ra quá nhiều quyết định, giá vàng có thể sẽ đảo chiều và bạn sẽ bị mất lợi nhuận. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu quyết định của bạn khiến bạn mất rất nhiều tiền trên giá vàng.

You may also like...