30
Th1
2020

Hà Lan: GDP tăng 0,4% trong tất cả các quý của năm 2019

Nền kinh tế Hà Lan đã trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vào Liên minh châu Âu. Một số yếu tố đã góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của Hà Lan, như một trong những quốc gia giàu nhất thế giới, đã có thể duy trì mức sống cao của mình bất chấp suy thoái kinh tế toàn cầu. Hà Lan là một trong những quốc gia nơi mọi người đang sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng nhất như đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng và đèn LED góp phần làm tăng mức sống.

Hà Lan có mức thuế thấp, mức lương tối thiểu thấp và tỷ lệ thất nghiệp thấp. Trên thực tế, phong trào lao động ở Hà Lan đã chứng minh rằng có nhiều lời mời làm việc hơn cho người lao động làm cho đất nước mạnh hơn. Các nhà tuyển dụng Hà Lan và các doanh nghiệp Hà Lan cũng cung cấp nhiều lời mời làm việc hơn cho những người tìm việc ở Hà Lan so với các quốc gia khác như Hoa Kỳ.

Bất chấp sự điều chỉnh tài chính một lần của Liên minh châu Âu đối với một số quốc gia thành viên, chính sách tài khóa của Hà Lan được coi là tốt hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Chính phủ Hà Lan linh hoạt và thoải mái hơn rất nhiều so với các quốc gia khác trong EU. Kể từ khi chính phủ Hà Lan có một mục tiêu duy nhất là tạo ra một xã hội thịnh vượng, Hà Lan đã trở thành nơi hoàn hảo cho các chuyên gia và nhà đầu tư lành nghề từ khắp nơi trên thế giới.

Một trong những lý do cho sự phổ biến của Hà Lan là vị trí của đất nước, với nhiều sự lựa chọn có sẵn trong khu vực này. Có những điểm đến tuyệt vời như Quần đảo, Quebeces và Hà Lan. Bạn cũng có thể chọn các khu vực nằm trong các thành phố như Amsterdam, Rotterdam, Utrecht, Den Haag, v.v.

Một lý do khác khiến người Hà Lan thích vùng đất nơi họ sinh ra là họ có thể thưởng thức nghệ thuật giải trí và các hoạt động văn hóa. Điều này chủ yếu là do người Hà Lan có niềm vui trong sự đa dạng và đa dạng. Tuy nhiên, quốc gia không chỉ là vẻ đẹp và sự tận hưởng của thiên nhiên; nó cũng tập trung vào sự ổn định tài chính, khả năng cạnh tranh toàn cầu và an toàn.

Người Hà Lan chịu trách nhiệm cho một phần rất lớn trong tăng trưởng kinh tế chung của EU và sự đóng góp của năng suất khu vực tư nhân là khá quan trọng. Theo Ngân hàng Thế giới, Hà Lan có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất trong các nước phát triển. Hà Lan có tốc độ tăng trưởng GDP cao hơn nhiều so với Hoa Kỳ, mặc dù nó ít hơn Vương quốc Anh.

Hà Lan đóng một vai trò quan trọng ở châu Âu cũng như trong Eurozone cũng như Liên minh châu Âu. Sự đóng góp to lớn của Hà Lan trên thế giới đã khuyến khích các nhà đầu tư và các nước phát triển giống nhau chuyển đến Hà Lan.

You may also like...