02
Th7
2020

S & P 500, Nasdaq 100 Triển vọng: Cân bằng lại dòng chảy có thể làm tăng rủi ro giảm giá

Chứng khoán toàn cầu và Mỹ có thể sẽ thấy sự thoái lui trong quỹ đạo của họ trong năm nay. Con số sẽ có ý nghĩa trong việc đánh giá tiềm năng này là chỉ số S & P 500, NASDAQ 100.

Vì chỉ số là một hỗn hợp, nó hợp nhất cả hai loại tiền tệ thương mại từ các quốc gia khác và Hoa Kỳ với nhau. Sự đa dạng của nó đã được cải thiện với sự bao gồm các cổ phiếu nhỏ hơn, có thể tự do bán trên các sàn giao dịch. Nói cách khác, chúng không được bao phủ bởi các tiêu đề truyền thống.

Biến động thị trường ngày càng tăng đã làm tăng rủi ro, cũng như tính thanh khoản của nó, có thể được khai thác bởi các nhà đầu tư có khả năng mua trái phiếu, tiền tệ, cổ phiếu và các tài sản khác với lãi suất khác nhau. Phát triển đã trở thành một chủ đề thảo luận giữa các chuyên gia kinh tế. Một số người nói rằng nó sẽ đảo ngược và phát triển để trở nên cân bằng hơn, trong khi những người khác tin rằng đa dạng hóa hơn nữa sẽ chỉ làm cho thị trường biến động hơn.

Các thương nhân hy vọng các dòng tái cân bằng này sẽ tiếp tục trong năm nay và kết quả cuối cùng sẽ tiếp tục củng cố đồng đô la Mỹ. Động thái này có thể giúp nền kinh tế Mỹ vốn đã suy yếu để vực dậy vận may.

“Hầu hết các nhà quan sát kỳ vọng đồng đô la sẽ tăng một hoặc hai phần trăm trong năm tới”, Jeremy Green, chiến lược gia trưởng của Ngân hàng Tài chính Quốc gia, nói. Ông lưu ý rằng tỷ giá hối đoái tăng cường tiền tệ, buộc Hoa Kỳ phải vay từ nước ngoài, từ đó dẫn đến lãi suất.

Điều này có thể dẫn đến các vấn đề kinh tế hơn nữa, mà Cục Dự trữ Liên bang đang cố gắng tránh. Khi S & P 500 giảm, liên đoàn có thể buộc phải cắt giảm các nỗ lực kích thích, đó là lý do tại sao hầu hết các nhà kinh tế dự đoán rằng họ sẽ sớm bắt đầu rút tiền kích thích để bảo vệ chống lại bất kỳ sự sụt giảm nào nữa. Thật vậy, Yên Nhật gần đây đã vượt trội so với đồng đô la Mỹ là đồng tiền chính được lựa chọn cho cả đầu tư và chuyển tiền.

Tỷ giá đồng đô la Euro đã tăng kể từ đầu năm, đạt mức cao kỷ lục 1.0461 €. Dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục 1,0538 € trong những tháng tới. Theo các chuyên gia, điều này sẽ làm giảm khả năng cạnh tranh của hàng hóa và dịch vụ của Mỹ tại EU và đe dọa tạo ra việc làm thấp hơn.

IMF hy vọng rằng tỷ giá đồng đô la Euro sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới, vì dữ liệu cập nhật về nền kinh tế châu Âu không đáng khích lệ. Vì rất nhiều nghiên cứu dựa trên các xu hướng hiện tại, nên kỳ vọng dựa trên kết quả trong quá khứ.

Chỉ số thứ ba về rủi ro bãi bỏ tín dụng mặc định, hoặc CDO, lĩnh vực này dựa trên các khoản vay, là hoán đổi. Chúng tôi xem xét trao đổi USD bằng euro và đô la trao đổi EURUSD.

Các nhà giao dịch ngoại hối là những người muốn tận dụng các luồng tái cân bằng này. Họ có thể đi tất cả khi các chỉ số đi xuống. Nhưng điều này rất khó dự đoán, đặc biệt là trong tình hình hiện tại, nơi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến họ.

Do sự bất ổn lớn của thị trường, nhiều thương nhân và nhà đầu tư đang có kế hoạch mua các thị trường này ở giai đoạn sau, biết rõ rằng một động thái như vậy có thể có rủi ro. Những nhà đầu tư này không muốn mạo hiểm vốn của họ. Nếu họ không theo kịp các chuyển động của chỉ số, bạn có thể dễ dàng mất tất cả. Tất cả các chỉ số sẽ tăng trưởng biến động hơn trong những tháng tới khi các chỉ số bắt đầu gặp thêm tổn thất. Các chỉ số vốn chủ sở hữu như S & P 500, Nasdaq 100, Dow và S & P 500 Industrial Average có tính biến động cao trong tự nhiên. Tuy nhiên, chúng rất quan trọng đối với các nhà đầu tư quyết định chiến lược của họ, vì các chỉ số này cung cấp một proxy quan trọng cho nền kinh tế cơ bản.

You may also like...