22
Th3
2021

Sự đồng thuận của nghiên cứu ngân hàng hàng tuần

Ngân hàng Nghiên cứu, được thành lập vào năm 1911, là một trong những công ty được báo giá rộng rãi nhất trong ngành ngân hàng Vương quốc Anh. Nó cung cấp các báo cáo thường xuyên về các vấn đề tài chính và các doanh nghiệp trong ngành ngân hàng. Cơ quan Dịch vụ Tài chính, hay FSA, là cơ quan quản lý hoạt động ngân hàng ở Vương quốc Anh. Họ xuất bản một tạp chí hàng quý có tên là Nghiên cứu Ngân hàng. Tạp chí bao gồm các vấn đề liên quan đến ngân hàng trên toàn cầu.

Ngân hàng Nghiên cứu thuộc sở hữu của bốn ngân hàng của Thành phố Luân Đôn. Đó là HSBC, Lloyds, BHS và Ngân hàng Hoàng gia Scotland. Là một tạp chí, nghiên cứu về ngân hàng tập trung vào ngân hàng kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng thương mại và ngành dịch vụ tài chính. Họ cũng cung cấp một loạt các dịch vụ thông tin. Họ cung cấp tiện ích ngân hàng trực tuyến, dịch vụ tin tức thị trường, bản tin tài chính trực tuyến và cổng thông tin cho khách hàng của họ.

Có nhiều chủ đề được đề cập trong báo cáo Nghiên cứu Ngân hàng mỗi quý. Chúng bao gồm: Tổng quan về điều hành, Dòng tiền, Tài trợ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ, Chiến lược thị trường, Nghiên cứu và tài chính cá nhân và hộ gia đình. Mỗi chủ đề này bao gồm nghiên cứu chuyên sâu về một số khía cạnh của ngành ngân hàng ở Vương quốc Anh. Báo cáo Nghiên cứu bao gồm một khung thời gian rộng hơn so với Báo cáo Ngân hàng.

Trọng tâm của công ty này là tập hợp các thành viên, chủ ngân hàng và thương nhân lại với nhau, để hiểu thông tin tài chính mới nhất và cung cấp cái nhìn sâu sắc có liên quan về thị trường tài chính. Họ xuất bản một số tờ báo tài chính cũng như một loạt các bài báo trên tạp chí. Tạp chí hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp và các chủ ngân hàng thương mại. Họ cũng hướng dẫn tài chính cho những người mới tham gia vào ngành thông qua một loạt các hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu. Chúng bao gồm một số bài học và hướng dẫn quý giá về cách trở thành một nhà giao dịch với Ngân hàng Anh, Ngân hàng Canada, Ngân hàng New York, Ngân hàng Hoàng gia RBC và Hoa Kỳ. Ngân hàng.

Mục tiêu của bộ phận Nghiên cứu Ngân hàng là đóng góp vào nhiều loại tài liệu được xuất bản trên các tạp chí tài chính định kỳ và các tạp chí liên quan. Báo cáo nghiên cứu của họ cố gắng đạt được mục tiêu đó. Họ công bố một Báo cáo Nghiên cứu hàng năm vào tháng 5, đưa ra đánh giá độc lập về hiệu quả hoạt động của các ngân hàng Anh và các tổ chức tài chính khác. Báo cáo Nghiên cứu này đã được phát hành trước khi phát hành chương trình QE của họ.

Chương trình QE được giới thiệu bởi chính phủ Vương quốc Anh và Ngân hàng Trung ương Anh là một trong số ít các tổ chức tài chính tham gia vào chương trình. Mục đích của kế hoạch QE là để kích thích nền kinh tế và giúp nó chống chọi với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. QE đã được thực hiện ở Vương quốc Anh, Canada, Úc, Ireland và Thụy Sĩ. Kể từ khi chương trình QE được áp dụng, nhiều quốc gia khác đang có kế hoạch tham gia vào cuộc xung đột.

Báo cáo nghiên cứu của bộ phận Nghiên cứu Ngân hàng cố gắng cung cấp một đánh giá độc lập và khách quan về hoạt động của các ngân hàng Anh và các tổ chức tài chính khác. Điều này giúp công chúng hiểu được các hoạt động và chiến lược của các ngân hàng và giúp họ hình thành quan điểm về tổ chức tài chính của chính họ. Báo cáo nghiên cứu cũng xem xét các vấn đề liên quan đến tương lai của nghiên cứu tài chính.

Báo cáo nghiên cứu ngân hàng nhấn mạnh về sự cần thiết phải minh bạch hơn trong hoạt động ngân hàng. Nó kêu gọi chia sẻ thông tin nhiều hơn giữa các tổ chức khu vực công và tư nhân. Nó cũng khuyến nghị rằng quy định được tăng cường và FSA được trao một vai trò lớn hơn trong việc đảm bảo rằng các quy tắc ngân hàng được thực thi và tuân thủ. Ngoài ra, nó kêu gọi chấm dứt thực hành bãi bỏ quy định ngân hàng mà nó cho rằng đã dẫn đến sự ra đời không cần thiết của các công cụ rủi ro trong hệ thống tài chính.

Báo cáo nghiên cứu cũng đề xuất các biện pháp để tăng cường giám sát ngân hàng và sự cần thiết của cải cách quy định. Nó kêu gọi sự ra đời của Bộ Quy tắc Ứng xử Ngân hàng của Anh để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nó cũng yêu cầu sử dụng nhiều hơn các công cụ giám sát thị trường như định giá và giới hạn để kiểm soát rủi ro tín dụng. FSA nên được giao một nhiệm vụ khó khăn hơn trong việc quản lý các ngân hàng, nó nói thêm.

Ngân hàng Hoàng gia Scotland nhấn mạnh sự cần thiết phải tập trung hơn vào giám sát ngân hàng, đặc biệt là giám sát các hoạt động quốc tế trong lĩnh vực tài chính. Nghiên cứu tại RBS cho thấy rằng thiếu sự hợp tác hiệu quả giữa các cơ quan quản lý quốc gia. Nó kêu gọi sự phục hồi niềm tin vào mô hình điều tiết và cảnh báo chống lại xu hướng ngày càng gia tăng đối với việc phi điều tiết thị trường. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng rủi ro tài chính có khả năng gia tăng khi luật ngân hàng dần dần được tự do hóa trên các nước phát triển.

Ngân hàng Trung ương Châu Âu là một trong những cổ đông lớn của RBS. Nó cũng chỉ ra rằng liên minh ngân hàng không phải là một lựa chọn khả thi hiện nay vì nhiều nền kinh tế của các quốc gia thành viên đang trải qua suy thoái nghiêm trọng. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng cạnh tranh ngân hàng sẽ trở nên rõ rệt hơn khi các ngân hàng cạnh tranh để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

You may also like...