03
Th12
2020

XAU / USD được thiết lập để phục hồi hình chữ V, cung cấp mức Fibonacci kháng cự

XU và USD là cặp tiền tệ của Hoa Kỳ cung cấp triển vọng đầu tư dài hạn tuyệt vời. Chúng đại diện cho hai hướng khác nhau của nền kinh tế Hoa Kỳ, với Hoa Kỳ. nền kinh tế di chuyển theo một hướng trong khi đồng Euro đang di chuyển theo hướng khác. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ giao dịch các cặp tiền tệ này, bạn sẽ muốn biết một chút về phân tích kỹ thuật trước khi tham gia. Dưới đây là một số điều cần lưu ý.

Kết hợp tiền tệ – Rất nhiều nhà đầu tư Forex sử dụng kết hợp các loại ngoại tệ mà họ có trong danh mục đầu tư của họ. Đồng Euro được sử dụng làm cơ sở để giao dịch giữa Châu Âu và phần còn lại của thế giới nhưng có nhiều loại tiền tệ khác có sẵn. Đảm bảo bạn hiểu đơn vị tiền tệ của một quốc gia có thể ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của bạn như thế nào. Bạn cũng sẽ muốn chú ý đến các yếu tố chính trị khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá trị của mỗi loại tiền tệ. Điều này có thể có nghĩa là đầu tư vào các quốc gia khác xa nước bạn.

Trước khi quyết định điểm đến đầu tư, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu mọi thứ về các lựa chọn đầu tư ở Châu Âu. Từ đầu tư vào đâu đến những gì cần thiết để thành công sẽ giúp bạn quyết định xem đây có phải là sự lựa chọn phù hợp với mình hay không. Với đủ nghiên cứu, bạn sẽ có thể tìm thấy điểm đến đầu tư hoàn hảo cho mục tiêu của mình. kinh doanh trong khu vực. Châu Âu là một trong những quốc gia đô thị hóa nhất trên thế giới và đây là một lợi thế khi đầu tư. Hệ thống luật pháp trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu gần như hoàn hảo. Ngoài ra, không có thuế hoặc thuế quan đặc biệt nào cần thiết để kinh doanh. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư của bạn sẽ ở mức tốt để đổi lấy sự thuận tiện của việc không phải đối phó với băng đỏ.

Cuối cùng, đầu tư vào Khu vực đồng tiền chung châu Âu có thể rất có lợi vì tiềm năng tăng trưởng của nó. Trong những năm tới, Khu vực đồng tiền chung châu Âu là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đối với các nhà đầu tư trên thị trường tiền tệ, đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển danh mục đầu tư của họ trong khi thu được lợi nhuận tốt từ đầu tư. Khu vực đồng tiền chung châu Âu có một kế hoạch dài hạn cho tăng trưởng kinh tế, vì vậy bây giờ là thời điểm để tận dụng sự tăng trưởng này.

You may also like...